Skip to main content

Secondary menu

  • หน้าแรก
  • การเมือง
  • เศรษฐกิจ-สังคม
  • Blue Sky Blog
  • ชมรายการย้อนหลัง
 logo

You are here

หน้าแรก » เศรษฐกิจ-สังคม » “สนช.” จัดกิจกรรมวันสงกรานต์สรงน้ำพระ-รดน้ำสมาชิกอาวุโส

“สนช.” จัดกิจกรรมวันสงกรานต์สรงน้ำพระ-รดน้ำสมาชิกอาวุโส

5 Apr 2018
เศรษฐกิจ-สังคม
< >

ที่รัฐสภา ได้มีการจัดกิจกรรมสืบสานประเพณีไทยรดน้ำขอพรสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ หรือ สนช. ที่มีอาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561 โดยมีนายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสนช. เป็นประธานในพิธี และมีนายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานสนช. คนที่ 1 นายพีระศักดิ์ พอจิต รองประธานสนช. คนที่ 2 สมาชิกสนช. ผู้บริหารสำนักงาน เลขาธิการวุฒิสภา ข้าราชการรัฐสภาฝ่ายการเมือง และผู้บริหารสำนักงานเลขาธิการ สภาผู้แทนราษฎร เข้าร่วมกิจกรรม

โดยภายในกิจกรรมดังกล่าวได้จัดให้มีพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป และพิธีรดน้ำขอพรพร้อมมอบของชำร่วย ให้กับสมาชิกสนช.อาวุโส ซึ่งเป็นผู้ที่มีอายุ 75 ปีขึ้นไป จำนวน 9 คน ประกอบไปด้วย นายสมพร เทพสิทธา อายุ 93 ปี นายแถมสิน รัตนพันธุ์ อายุ 88 ปี พลตรีจารึก อารีราชการัณย์ อายุ 86 ปี พลเอกธีรเดช มีเพียร อายุ 79 ปี นางนิพัทธา อมรรัตนเมธา อายุ 78 ปี ศาสตราจารย์สนิท อักษรแก้ว อายุ 77 ปี นายกล้านรงค์ จันทิก อายุ 75 ปี คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี อายุ 75 ปี นางเสาวณี สุวรรณชีพ อายุ 75 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น” มารายงานตัวต่อศาลอาญาขอรับเงินประกันคืน ย้ำไม่รู้จัก “ผู้การสุทธิ” มาก่อน จ่อทำหนังสือร้องขอความเป็นธรรมให้ป.ป.ช.
19 Apr 2018
ศปถ. สรุป7วันอันตรายช่วงสงกรานต์ อุบัติเหตุรวม 3,724 ครั้ง เสียชีวิต 418 ราย บาดเจ็บ 3,897 คน
18 Apr 2018
“ปภ.” แจงผลกระทบวาตภัยทั่วไทย 30 จว. เสียชีวิตแล้ว 4 ราย
18 Apr 2018
  • เกี่ยวกับเรา
  • ผังรายการ
  • ติดต่อเรา

Facebook TwitterYoutube

Copyright © 2014 BLUESKYCHANNEL